หาความสุขจากเซ็กส์

เพิ่มความสุขให้ชีวิต

เพิ่มความรักให้เปี่ยมสุข

เริ่มต้นเซ็กส์ที่สดใสด้วยตัวคุณเอง

คุณพบตัวเองนั่งเบื่ออยู่บนเตียง ทั้งๆ ที่เป็นเวลาแห่งการกอบโกยความสุขจากเซ็กส์ อย่างน้อยก็หลังจากคร่ำเคร่งมาทั้งวัน จริงอยู่ คุณไม่ได้รังเกียจที่จะมีเซ็กส์ แต่คุณต้องการเซ็กส์ที่ดีกว่าเคย ความพลุ่งพล่านที่ไม่ได้รับการระงับกำลังขัดแย้งกับความเบื่อหน่ายอย่างที่คุณเองก็งง บางทีสิ่งที่คุณต้องการยังไม่ได้รับ จะช่วยให้คุณคิดค้นว่าฝันของคุณคืออะไร และมันจะเป็นจริงได้อย่างไร

คุณต้องการเซ็กส์แบบไหน
แบบโลดโผน แบบโรแมนติก หรือแบบโชกโชนจนเหงื่อโทรม คำตอบมีอยู่แล้วด้วยการตอบคำถาม 5 ข้อต่อไปนี้ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญทางด้านเพศ ครอบครัว และชีวิตสมรส จะช่วยให้คุณกระจ่างขึ้น ด้วยการลองถามตัวเองว่า รู้สึกอย่างไรเมื่อมีเซ็กส์

1.ลองให้คำตอบแก่ตัวเองในเซ็กส์ปัจจุบันของคุณ
ไม่ต้องย้อนคิดถึงสิ่งที่ผ่านมา และไม่ต้องคิดฝันถึงสิ่งที่คุณยังไม่ได้ทำ วิเคราะห์ว่ามันมี "ความรัก" ปะปนอยู่ไหม

2.ผมขาดอะไรเมื่อขาดเซ็กส์
ความใกล้ชิดสนิทแน่น ความโรแมนติก หรือการปลดปล่อยทางกายตามธรรมชาติ คำตอบที่ได้จะบอกคุณเองว่าต้องการอะไรกันแน่ ถ้าเป็นความใกล้ชิด ก็จงพยายามร่วมรักในท่าที่คุณและเธอกอดรัดสัมผัสกันทางกายให้มากที่สุด รวมทั้งเพิ่มการสัมผัสอื่นๆ เช่น การเต้นรำจังหวะสโลว์ให้นานก่อนร่วมรัก หรือนวดเฟ้นร่างกายของกันและกันในเวลาโลมเล้า หรือไม่ก็อาจใช้เตียงที่มขนาดเล็กลง เพื่อที่จะกอดก่ายกันต่อไปหลังการมีเซ็กส์

3.เซ็กส์มีความหมายอย่างไรในสัมพันธภาพของคุณกับเธอ
หมายถึงความเป็นคู่ผัวตัวเมีย การอยู่ร่วมกัน ความหวานชื่น ความสุขสบาย หรือหลายอย่างประกอบกัน ลองยกมาเป็นหัวข้อสนทนาระหว่างกันบ้างก็ได้

4.มองว่าเซ็กส์ของตนเองเป็นสิ่งถูกต้องหรือไม่
คนส่วนใหญ่ตัดสินใจว่า เซ็กส์ที่ดีควรเริ่มเมื่ออายุ 20 ปี หมายถึงเมื่อพร้อมทางวุฒิภาวะและอาชีพการงาน เรื่องนี้ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า มันไม่เป็นกฏตายตัว ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

5.เมื่อต้องการมีเซ็กส์ ลองถามตัวเองว่าต้องการจริงหรือ
ต่อเนื่องจากข้อที่แล้ว ไม่ได้หมายถึงอายุอย่างเดียว แต่ความเหมาะสมเกิดขึ้นจากส่วนประกอบต่างๆ หลายส่วน เพื่อที่จะทำให้ชีวิตเซ็กส์ของคุณกับเธอไม่พบปัญหาทีหลัง

ความคาดหมายของการมีเซ็กส์ เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดความผิดหวัง
หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่คิดว่าทุกอย่างต้องเพอร์เฟค เตรียมรับมือกับความผิดหวังไว้บ้าง ยกเว้นแต่จะได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนตามปัจจัยต่อไปนี้

1.คิดว่าจะมีเซ็กส์ที่สุดแสนประทับใจทุกครั้ง...เป็นไปไม่ได้ที่การร่วมรักทุกครั้งจะสร้างความประทับใจเท่ากัน แม้ว่าคุณจะร่วมรักกับคู่ที่ดีที่สุด

2.คิดว่าต้องร่วมรักทุกครั้งที่เจอหน้ากัน...หากเซ็กส์ในความหมายของคุณ คือการจับอาวุธประจำกายให้เข้าไปในช่องสังวาสของคู่นอนนั้น เป็นความคิดลมๆ แล้งๆ เพราะคนที่อยู่ร่วมกันฉันสามีภรรยา ย่อมมีวันเจ็บป่วย ไม่สบายใจ หรือมีอายุมากขึ้น การที่จะร่วมรักกันทุกครั้งทุกวัน ย่อมเป็นไปไม่ได้ การมีเซ็กส์ด้วยกันให้มีความสุข ลองทดลองลูบไล้สัมผัส ทำรักให้กันและกันโดยไม่ใช้อวัยวะเพศ หรือแม้แต่การใช้เซ็กส์ทอยเป็นอุปกรณ์ ก็หมายถึงการมีเซ็กส์ได้เหมือนกัน สาวหนึ่งเคยให้ความเห็นว่า เธอคิดว่าเซ็กส์คือการร่วมหลับนอน แต่เมื่อเธออยุ่ในระหว่างตั้งครรภ์ แพทย์ได้แนะนำให้เธอมีความสุขจากเซ็กส์ด้วยวิธีอื่น เดี๋ยวนี้เธอและสามีมีวิธีการมากมาย ที่จะหาความสุขทางเพศร่วมกัน โดยไม่ต้องสอดใส่อวัยวะเพศ

วิธีปฏิบัติ 3 ประการเพื่อช่วยให้คุณสมรัก
ผู้เชี่ยวชาญในด้านปัญหาครอบครัว ได้เสนอแนะวิธีการที่จะเพิ่มพูนความสุขในด้านเซ็กส์ไว้ว่า

1.ให้นอนหลับก่อนจะร่วมรัก...การร่วมรักก่อนนอนบางครั้งก็ไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง เนื่องจากความเหนื่อยล้าของร่างกายที่มีมาทั้งวัน นอกจากนี้ผู้หญิงยังอ่อนไหวต่อปัญหาต่างๆ ที่เธอยังขบไม่แตก หากคุณและเธอได้นอนพักสักชั่วโมง แล้วค่อยตื่นมาร่วมรักกัน ก่อนที่นอนหลับผักผ่อนจริงๆ จะพบว่าคุณสดชื่นขึ้น ความรู้สึกดีขึ้น ลองทำดูว่าได้ผลหรือไม่

2.ช่วยเหลือในการปฏิบัติให้แก่กัน...ให้เธอบอก และบอกกับเธอ ว่าคุณต้องการอะไร ชอบการสัมผัสแตะต้องที่ไหน ในขณะเดียวกันก็ทำให้เธอตามที่เธอต้องการด้วย

3.เซอร์ไพร้ส์เธอบ้าง...ถ้ากิจวัตรของคุณคือการเอียงแก้มไปให้เธอดม หรือยื่นจมูกไปสัมผัสแก้มเธอตอนเช้าและตอนเย็น ลองจูบเธออย่างดูดดื่มบ้างสักวัน หรือในวันหยุด หรือทำเซอร์ไพร้ส์อย่างอื่นที่ไม่ใช่กิจวัตรของคุณ เพราะการทำอย่างนี้จะช่วยให้คุณทั้งคู่อารมณ์ดี สร้างอารมณ์ขัน และนำพาไปสู่การมีเซ็กส์ที่สดชื่น

ต่อไปนี้คือสิ่งละอันพันละน้อยที่จะเติมชีวิตเซ็กส์ของคุณให้สดใส

 • ส่งจดหมายรักมาให้เธอทางไปรษณีย์ ไม่ต้องลงชื่อ เพียงแต่ทิ้งร่องรอยบางอย่างให้เธอรู้ว่าเป็นคุณ

 • เพิ่มเวลาให้กับความรัก เช่น กอดจูบเธอนานขึ้น หรือพูดคุยกันด้วยความเสน่ห์หาทุกคืน

 • ลองโทรศัพท์ไปบอกเธอในเวลางาน ว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาเธอทำให้คุณสุขสมอย่างไร ระวังคำพูดสัปโดกบางคำจะเล็ดลอด รวมทั้งดักฟังโทรศัพท์ด้วย

 • ลองจัดวันหยุดดูทีวีสักวันใน 1 สัปดาห์ ให้เป็นวันสำหรับการเมคเลิฟที่ดื่มด่ำเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ยังต้องขจัดตารางการไปตระเวณเยี่ยมญาติด้วย คิดเสียว่าเซ็กส์ต้องมาก่อน

 • หาเวลางีบให้เพียงพอทุกครั้งที่มีโอกาส เพราะคุณต้องการร่างกายที่แข็งแรงสดชื่นไว้เพื่อการเมคเลิฟ

 • อยุดพักบ้างหากคุณไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมรักจริงๆ ดีกว่าดันทุรังให้เธอสงสัย แล้วเป็นเรื่องใหญ่

นอกจากนี้ก็ต้องสร้างความมั่นใจให้กับตนเองในเรื่องของการมีเซ็กส์ ผู้เชี่ยวชาญแนะวิธีการสร้างความมั่นใจไว้ว่า

 • เผชิญหน้าความกลัว ความไม่มั่นใจ และความกังวลคืออาการข้างเคียง ที่จะทำให้ความพยายามของคุณไม่เป็นผล ให้คิดว่าคุณกำลังจะสร้างความสุข และลืมความกลัวความไม่แน่ใจเสีย

 • กล้าเสี่ยงถ้าจะสนุกกับเซ็กส์ก็ไม่ต้องกลัว คิดเสียว่าถ้าจะว่ายน้ำให้เป็นก็ต้องกระโจนลงน้ำ ไม่มีวิธีอื่น กล้าที่จะลองวิธีใหม่ๆ กับหญิงสาวของคุณ อาจเริ่มด้วยการจูบที่ริมฝีปาก แล้วค่อยก้าวไปสู่ส่วนอื่นๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะออรัลเซ็กส์ให้เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติต่อเนื่องจากการจูบที่อื่นๆ

 • ลองแล้วลองอีก เมื่อคู่ของคุณเกิดความพึงพอใจในส่วนใดที่คุณสัมผัสแตะต้อง ให้ลองทำซ้ำอีก เธอจะพอใจคุณ

 • ตรวจผลด้วยการพูดคุยซักถามเธออย่างเป็นธรรมชาติ (อย่าใช้วิธีครูถามศิษย์) ว่าเธอพอใจในสิ่งที่คุณทำให้หรือเปล่า นี่คือการผจญภัยในด้านเซ็กส์ของคุณ ว่าคุณจะเดินด้วยวิธีอะไรในขั้นต่อไป

 • สร้างความสุขด้วยการเพิ่มวิธีต่างๆ เข้าไปอีก เช่นการใช้จินตนาการฝันถึงใครก็ได้ที่คุณพอใจ มันไม่เป็นบาปหรือความผิดอันใด แล้วไม่ต้องรู้สึกผิดด้วย เพราะฝันนั้นๆ คือการชูรสในการร่วมรัก ขอเพียงแต่ถ้าจะให้หล่อนร่วมแบ่งปันความฝันนั้น คุณต้องคิดให้รอบคอบว่าจะต้องกระทบอะไรกับหล่อนบ้าง ถ้าความฝันของคุณต้องการให้มีการเปลี่ยนแปลงในการร่วมรัก จงบอกเธอเพื่อหาความร่วมมือ แต่ถ้าคุณสนเพื่อนซี้เธอ อยากเมคเลิฟเพื่อนคนนั้นหล่ะก็ เย็บปากให้สนิทจะดีกว่า คุณอาจสร้างจินตนาการก้วยตนเองให้เป็นจริง ด้วยการถ่ายวีดีโอคุณและเธอไว้ดูด้วยกันก็ได้

ข้อแนะนำแถมท้าย

 • แนะวิธีเมคเลิฟใหม่ๆ ให้เธอ

 • เปลื้องเสื้อผ้าเธอในขณะที่เธอยังหลับ

 • ซื้อชุดชั้นในที่วาบหวามให้เธอสวมต่อหน้าคุณ รวมทั้งน้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ ให้เธอด้วย

 • หาเช่าวีดีโอเรทเอ็กซ์มาดูด้วยกัน

 • พาเธอไปนอนนอกบ้านบ้าง เช่น อาจจองห้องโรงแรมหรือที่อื่นเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ

 • หาโอกาสแตะต้องส่วนสงวนของเธอบ้างในที่ล่อแหลมต่อสายตาคนอื่น แต่ต้องระวังความเหมาะสมและผลที่จะเกิดขึ้นด้วย

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างการกระทำทางเพศ ซึ่งมีทั้งได้ผลและไม่ได้ผล สิ่งที่ผู้เคยทำแล้วได้ผล

 • มีเซ็กส์ในที่แจ้ง เช่น บนดาดฟ้าเรือในค่ำคืนที่มีแต่ดาว

 • ส่งลูกๆ ไปอยู่บ้านญาติบ้าง เพื่อให้เธอหมดกังวลเรื่องอื่นๆ และให้ความสนใจกับการเมคเลิฟมากขึ้น

 • เล่นเกมส์อื่นๆ ก่อนมีเซ็กส์ เช่น การสมมุติเป็นคนนั้นคนนี้ เพื่อให้ขบขันและสร้างอารมณ์ให้ดี ให้ลืมภาระกิจประจำวันเสียก่อน

สิ่งที่ทำแล้วไม่ได้ผล

 • จับเธอมัดแล้วเฆี่ยน

 • แอบหึงหวงแม้กระทั่งหนังสือโป๊ที่มีรูปชายอื่นเปลือย ความจริงเป็นการดีที่ให้หล่อนดู เพื่อเป็นการปลุกอารมณ์ให้ร้อนแรงขึ้น

 • ใช้วีปครีมเป็นอุปกรณ์ชโลมให้หล่อนก่อนทำออรัลเซ็กส์ ปรากฎว่าน้ำหนักของคุณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ล้วนมีส่วนช่วยให้ชีวิตรัก และเซ็กส์ของคุณ มีความสุข กระชุ่มกระชวย และมีรสชาติขึ้นได้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับ เวลาและโอกาส และความเป็นไปได้ ในการนำไปปกิบัติกับคุณและคู่ของคุณเท่านั้นแหละครับ