กลเม็ดเคล็ดลับ

วิธีเล้าโลมผู้หญิง

แบบสุภาพแต่สัมฤทธิ์ผล

หากคิดเป็นนักรักต้องศึกษาไว้

ผู้ชายทุกคนในโลก อยากเป็นคนมีเสน่ห์ อยากเป็นวีรบุรุษในใจหญิง ที่ย่างกรายไปไหน ก็มีผู้หญิงกระซิบว่าหนุ่มคนนี้เก่งจริง ๆ “การเล้าโลมผู้หญิง” ทั้งที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ชายควรรู้ นักรักที่ยิ่งใหญ่ไม่เคยมองข้าม

การเล้าโลมผู้หญิงเป็นเรื่องพิศดารมากจริง ๆ ถ้าคุณรู้จักจุดที่ไวต่อความรู้สึกในตัวผู้หญิงละก็ ไม่ว่าคุณจะนวดคลึงฟอนเฟ้น หรือลูบไล้ส่วนไหนในเรือนร่างเธอ คุณจะทำให้ประสาทในตัวเธอตื่นขึ้น และเธอก็จะยอมให้คุณทำอะไรกับเธอก็ได้โดยไม่ขัดขืน

เวลาคุณเริ่มเล้าโลมเธอ คุณจะต้องจำไว้ข้อหนึ่งว่า ต้องเล้าโลมในสภาพที่เธอปัดป้องไม่ได้จึงจะได้ผล เพราะถ้าเธอเกิดรู้ตัวเสียก่อน ว่าคุณกำลังคิดทำอะไรเธอ เธอก็จะป้องกันตัวทันที ที่นี้เรื่องมันก็จบแน่นอน

คุณต้องทำให้ประสาทในร่างกายของเธอตื่นตัวขึ้นเองโดยธรรมชาติ เพราะเมื่อใดที่เธอใช้สมองคิดและคิดละก็ ทุกอย่างจะไร้ผล เรื่องนี้ต้องขออธิบาย เรามาว่ากันตามลำดับเลย...

ตรงใต้ริมฝีปาก...มีจุดรวมประสาทเรียกว่ากลุ่มประสาทกล้ามเนื้อหน้าอก ซึ่งกระจายอยู่ตามกล้ามเนื้อหน้าอกทั้งสองข้าง หากมีใครสัมผัสตรงต้นแขนหรือยอดอกของเธอ เธอจะเกิดความรู้สึกแปลก ๆ ขึ้นทัน ซึ่งถ้าคุณเกิดอยากจับบ่าหรือเต้านมของเธอ คุณหาวิธีสัมผัสที่กล้ามเนื้อหน้าอกของเธอจะดีกว่า

เอาเป็นว่ากลุ่มประสาทซึ่งอยู่ที่กล้ามเนื้ออก จะทำหน้าที่ควบคุมปลายประสาทของช่วงบนร่างกายเธอ โดยยกเว้นเฉพาะที่เต้านม เพราะหากคุณไม่ระวังไปจับต้องเอาเต้านมของเธอเข้า เธอจะโกรธคุณทันที การเล้าโลมเธอในบริเวณที่กล่าวมานี้จะให้ผลดีกว่าการเล้าโลมในบริเวณอื่น ๆ แน่

กล้ามเนื้อหน้าอกที่พูดถึงนี้มีด้วยกันทุกคน ไม่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้น ผู้ชายเราก็มีเหมือนกัน กล้ามเนื้อนี้จะเป็นแนวนูน ซึ่งถ้าเอานิ้วกดจะไม่สามารถกดถึงกลุ่มประสาทที่มีอย่างหนาแน่นใต้ผิวหนังได้ เวลาจะสัมผัสกล้ามเนื้อมัดนี้ ให้นิ้วทั้งห้าชิดติดกัน และให้อุ้งมือเป็นแอ่งเว้าเล็กน้อย วางมือไว้บนกล้ามเนื้อมัดนี้แล้วค่อย ๆ คลึงเค้นเบา ๆ ซึ่งลูกเล่นการเล้าโลมแบบนี้ทำไม่ยากเลย

เพื่อนผู้หญิงที่สนิทกันหน่อย ยังยอมให้เพื่อนผู้ชายตบต้นแขนเธอได้ โดยหารู้ไม่ว่า ถ้าผู้ชายลดมือต่ำลงไปหน่อยเขาก็จะเล้าโลมเธอแบบนี้ได้แล้ว ทีเด็ดมันก็อยู่ตรงนี้แหละ

ขยายความว่า หากบังเอิญสาวเจ้าผู้มีเรือนร่างอรชรอ้อนแอ้นเป็นคนบ้าจี้ ใครเอามือแตะตัวเธอ เธอเป็นต้องเกิดอาการบ้าจี้ หัวเราะบิดตัวไปมา แต่ถ้าคุณไม่ใช้วิธีแอบแตะเอวเธอแต่จับเอวให้เห็น ๆ กันเลย โดยคุณยืนหันหน้าให้เธอ แล้วเอื้อมมือไปแตะที่เอวเธอ รับรองได้ว่าเธอจะไม่มีอาการบ้าจี้หัวเราะแน่ และถึงเธออยากหัวเราะก็คงหัวเราะไม่ออก

ถ้าคุณเข้าใจข้อนี้ได้ มันก็ไม่ยุ่งยากที่คุณจะคาดเอาเองว่า ควรสัมผัสหญิงสาวประเภทไหนด้วยวิธีไหน แต่จะอย่างไรก็ตาม วิธีเล้าโลมทั้งหลายจะใช้ได้ผล ก็เมื่อโอกาสเอื้ออำนวยให้เท่านั้น จงอย่าใจร้อนเด็ดขาด เพราะนี้เป็นหลักการตายตัวจะเปลี่ยนแปลงไม่ได้ และจงอย่ามองข้ามมันด้วย

ในที่นี้ขออธิบายถึงประสาทในร่างกายของผู้หญิงก่อน แล้วค่อยมาพูดถึงวิธีเล้าโลมกัน ผู้หญิงจะมีจุดไวต่อความรู้สึกสองจุด อยู่ที่หัวและใบหน้า จุดหนึ่งอยู่ที่จอนผมข้างหู อีกจุดหนึ่งอยู่ที่ริมฝีปาก

แต่เนื่องจากสองจุดนี้อยู่ห่างจากช่วงล่างของร่างการเธอมากเกินไป ถึงคุณจะเล้าโลมสองจุดนี้ของเธอ มันก็ได้ผลน้อยมาก ถ้าเปรียบเทียบกันแล้ว อีกสองสามจุดในช่วงกลางของร่างกายเธอ เธอจะไวต่อความรู้สึกมากกว่า ซึ่งถ้าคุณจับจุดเล้าโลมเธอได้ มันจะให้ผลดีอย่างน่าอัศจรรย์ใจทีเดียว แต่คุณต้องจำไว้ข้อหนึ่งว่า ประสาทตามจุดต่าง ๆ มีการกระจายตัวไม่เหมือนกัน วิธีเล้าโลมก็ต้องต่างกันไปด้วย

กลุ่มประสาทกลุ่มนี้จะมีอย่างหนาแน่นที่กล้ามเนื้อหน้าอกเท่านั้น และยังห่างจากเต้านมโขอยู่ เวลาคุณสัมผัสบริเวณนี้ของเธอ คุณจึงต้องระวังอย่าให้นิ้วไปแตะถูกเต้านมเธอเข้า ถ้าคุณทำได้อย่างนี้ ต่อให้เธอโกรธ มันก็คงไม่ถึงกับว่าเธอจะไม่มองหน้าคุณ

หญิงสาวส่วนมากจะไม่โกรธที่ผู้ชายจับต้องต้นแขนเธอ และถ้าเธอไม่โกรธ คุณก็รุกต่อไปได้เลย คือ สัมผัสจุดที่ไวต่อความรู้สึกอีกจุดหนึ่งของเธอ ซึ่งอยู่ตรงช่วงท้องกับเอวพอดี คุณต้องเล็งให้ดี เลื่อนมือลงไป ค่อย ๆ ออกแรงกดเบา ๆ ให้เธอไม่ทันระวังตัว เธอจะมีอาการตอบสนองอย่างรุนแรง เกิดอารมณ์เพศขึ้นมาทันที

ทำไมมันถึงเป็นอย่างนี้ เหตุผลคือ ปีกมดลูกของเธออยู่ภายในบริเวณนี้พอดี จึงทำให้เธอเกิดความรู้สึกเป็นสุขเมื่อถูกสัมผัสและมีความรู้สึกแปลก ๆ ในช่องท้อง

ผู้หญิงส่วนมากจะรู้แต่ปกป้องช่วงกลางและช่วงล่างของร่างกาย โดยไม่ใส่ใจกับกล้ามเนื้อหน้าอกและกล้ามเนื้อท้องเลย ด้วยเหตุนี้ เมื่อถูกเพื่อนต่างเพศสัมผัสที่บริเวณเหล่านี้ เธอจึงมักทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ผู้ชายที่รู้จักเล้าโลมผู้หญิงทุกคน ต่างรู้ถึงข้อนี้ดี ว่าจงอย่าแตะต้องบริเวณที่เธอคิดว่าเป็นของสงวนสำคัญ เว้นแต่เธอจะเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแล้ว

ถ้าคุณเอื้อมมือไปแตะคลึงเบา ๆ ที่ท้องน้อยของเธอแล้ว แต่เธอยังไม่เกิดอารมณ์เพศ คุณก็ต้องรีบเปลี่ยนวิธีการเล้าโลมเธอทันที ให้รุกลงไปข้างล่าง สัมผัสลูบไล้ต้นขาของเธอ เพื่อหยั่งดูท่าทีของเธอ

คุณคงคิดว่า การจะจับต้องลูบไล้ต้นขาผู้หญิงนี้มันยากมาก ความจริงมันไม่ยากเย็นอะไรเลย ขอเพียงคุณเล้าโลมให้เธอล้มตัวนอนลงบนเตียงได้ โดยตัวคุณนั่งอยู่ข้างเตียง เรื่องมันก็ง่ายเสียยิ่งกว่าง่าย ด้านในต้นขาของผู้หญิงจะไวต่อความรู้สึกมาก ถ้าคุณสัมผัสแตะต้องโดยที่เธอไม่รู้ตัว เธอจะเกิดความรู้สึกเสียวซ่าน เกิดอารมณ์เพศขึ้นได้ทันที

ซึ่งเมื่อถึงช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มนี้แล้ว ถ้าเธอไม่ผลักคุณออกมาละก็ คุณอยากทำอะไรก็เชิญตามสบายได้เลย คุณอยากแตะต้องของสงวนที่เธอไม่ยอมให้ผู้ชายมาแตะต้องก็ย่อมได้

จากที่พูดมาทั้งหมดนี้ คุณจะเห็นว่าการเล้าโลมเกี่ยวข้องกับกลุ่มประสาทในตัวผู้หญิงมาก ถ้าเธอมีเรือนร่างช่วงบนที่ค่อนข้างอวบอัด แต่ต้นขาเรียวเล็ก คุณก็ควรตะปบโอบกอดเธอ แต่ถ้าเธอมีเรือนร่างช่วงบนไม่ค่อยอวบอัดนัก แต่สะโพกกลับอวบอัดกว่า คุณก็ต้องเปลี่ยนวิธีใหม่ พยายามหาทางให้เธอนอนลงไปให้ได้ แล้วคุณก็ถือโอกาสรุกเล้าโลมเธอได้ ไม่ว่ายังไง คุณก็ต้องทำตามหลักการที่กล่าวมาข้างต้น

จำไว้ว่าจงอย่าแตะต้องของสงวนของเธอตามอำเภอใจ