สูตรลับสุดยอด

สุข เสียว ด้วยตัวเอง

การทำรักของคนสองเพศ

ชายหญิงต่างกัน แต่สวรรค์เดียวกัน

ผู้ชายแทบทุกคน เมื่อเริ่มแตกเนื้อหนุ่ม มักจะรู้จักวิธีช่วยตัวเอง อย่างที่ภาษาชาวบ้านเขาเรียกว่า "ชักว่าว" หรือภาษาทั่วไปเรียกว่า "การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง (Masturbation)" แต่จะมีสักกี่คน ที่รู้จักเรื่องราวของการทำมาสเตอร์เบชั่น บางคนคิดว่าผู้ชายโสดเท่านั้นที่ทำมาสเตอร์เบชั่น บางคนคิดว่าเฉพาะหนุ่มๆ เท่านั้นที่ทำ แล้วที่แท้จริงแล้ว การสำเร็จความใคร่เป็นอย่างไร

การช่วยตัวเองของชายหนุ่มนั้น เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ตามการเรียกร้องของความต้องการทางเพศ และสามารถทำได้บ่อยๆ รวมทั้งถือเป็นสิ่งปกติ หากจะช่วยตัวเองตลอดวัยเจริญพันธุ์ แม้ว่าจะรู้จักการร่วมรักหรือขจัดความต้องการด้วยวิธีอื่นแล้วก้ตาม แต่ผู้ชายส่วนใหญ่มักรู้สึกอับอายในการช่วยตัวเอง และไม่ค่อยบอกใครเรื่องนี้

มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ที่พูดคุยเรื่องนี้กับเพื่อนสนิท และบางคนยังกลัวหากเพื่อนรู้ว่าตนเองยังสำเร็จความใคร่อยู่ รวมทั้งกลัวผู้ปกครองรู้เห็นเรื่องส่วนตัวแบบนี้ของตนเองด้วย

ดังนั้น ชายจำนวนมากจึงเรียนรู้ที่จะช่วยตัวเองอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาน้อยที่สุด เพื่อป้องกันคนอื่นมาเห็นเข้า เมื่อพวกเขาอายุมากขึ้น กลับต้องเรียนรู้การชะลอการหลั่งกาม ว่าสำคัญมากกว่าการบรรลุจุดสุดยอดเสียอีก และไม่ค่อยสนใจเรื่องของความเร็วอีกต่อไป

ผู้ชายช่วยตัวเองบ่อยแค่ไหน
โดยทั่วไป เมื่ออายุมากขึ้นแนวโน้มในการช่วยตัวเองจะห่างลง แต่ยังคงมีอยู่แม้ชายคนนั้นจะแต่งงานแล้ว ชายบางคนเชื่อว่าหากเขามีโอกาสร่วมรักกับผู้หญิงมากขึ้น เขาควรไม่พยายามสำเร็จความใคร่ให้ตนเอง เพราะพวกเขาคิดว่าการช่วยตนเอง หมายถึงการปฏิเสธผู้หญิง หรือผู้หญิงไม่ยยอมรับ (ชายที่แต่งงานแล้ว จึงมักแอบช่วยตัวเองโดยไม่ให้เมียรู้ และมักหลบทำในเวลาและสถานที่ที่เมียไม่อยู่)

แต่ในขณะเดียวกัน หากมีภรรยาที่มีความรู้เรื่องเพศศึกษาบ้าง เธอกลับคะยั้นคะยอให้กำลังใจสามี ที่ต้องการมาสเตอร์เบท ผู้ชายที่มีความสุขในครอบครัวจำนวนมาก ได้พบประสบการณ์การทำมาสเตอร์เบทร่วมกับภรรยา และกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการร่วมรักของพวกเขาด้วย

ปัญหาส่วนหนี่งของจิตใจผู้ชายส่วนมากที่เผชิญ คือ เขาไม่กล้านำเรื่องนี้ไปคุยกับภรรยาหรือคู่รัก เพราะไม่แน่ใจว่าเธอจะแสดงออกด้วยวิธีใด ดีไม่ดีอาจจะถูกเข้าใจหรือตีความจากคู่ว่าเป็นการปฏิเสธเธอ แต่ชายคนใดที่สามารถผ่านพ้นจุดอึดอัดนี้ไปได้ และยอมบอกกับภรรยาตรงๆ กลับพบว่าชีวิตคู่มีความสุขมากขึ้น และเป็นที่พอใจของทั้งสองฝ่าย

จินตกามยอดนิยมเรื่องหนึ่งของผู้ชาย คือการได้ร่วมรักกับสาวที่ช่วยเหลือตัวเองต่อหน้าเขา ฝ่ายหญิงเองก็มีจำนวนมาก ที่ยอมรับว่าการได้จ้องผู้ชายทำรักให้ตัวเอง เป็นการกระตุ้นอารมณ์เพศที่ยอดเยี่ยม และสามารถแก้ปัญหาชีวิตคู่ได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ชายโสด ชายที่เป็นเกย์ พวกนี้มีแนวโน้มในการช่วยตัวเองบ่อยกว่าชายที่สมรสแล้ว โดยเฉพาะชาวเกย์ ในความสัมพันธ์ของพวกเขา ต้องการทำมาสเตอร์เบทเป็นปฐมบทในการปลดปล่อยราคะออกไป แต่ในการร่วมรักของเขา บางครั้งการทำมาสเตอร์เบชั่นก็เป็นเรื่องที่เหมาะสม

จริงอยู่มีสตรีส่วนใหญ่ตีความเรื่องของการสำเร็จความใคร่ของผู้ชายว่าเป็นการปฏิเสธเธอ แต่ก็มีผู้หญิงส่วนหนึ่งที่ตีความหมายแตกต่างออกไป การสำเร็จความใคร่ของผู้ชายต่อหน้าผู้หญิงของตน ถือว่าเขากำลังแบ่งปันกิจกรรมที่เป็นส่วนตัวของเขากับเธอ และผู้ชายที่เต็มใจทำเช่นนี้ คือการแสดงออกถึงความรักของเขาที่มีต่อเธอ หาใช่การปฏิเสธเธอไม่ ดังนั้น การช่วยตัวเองพร้อมๆ กัน จึงเป็นกิจกรรมที่แสดงความรักความเสน่ห์หาต่อกันอย่างมาก ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง แถมยังสามารถนำไปเป็นบทเริ่มแรกของการร่วมรัก ที่จะมีในอันดับต่อไปอีกด้วย

เทคนิคการทำมาสเตอร์เบชั่นของผู้ชาย
ผู้ชายมีวิธีการทำรักให้ตัวเองได้หลากหลายวิธี วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดของพวกเขา คือการบีบองคชาติ เมื่อมันเริ่มแข็งตัว ก็จะต่อด้วยการใช้มือรูดเข้า-ออกที่อวัยวะเพศ จากส่วนปลายมาถึงโคน ยิ่งหากใช้มือบีบอยู่ที่บริเวณฐานขององคชาต โดยหลีกเลี่ยงการสัมผัสทางส่วนปลาย จะทำให้การหลั่งเกิดช้าลงได้ด้วย

และดดยปกติกในขณะที่ทำมาสเตอร์เบชั่น อวัยวะส่วนอื่นๆ เช่น บริเวณขาหนีบ ต้นขา องคชาต และอัณฑะจะเกิดการตื่นตัวต่อสัมผัสมากขึ้น เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวดีแล้ว ผู้ชายส่วนมากชอบที่จะกดและนวดเบาๆ ที่ถุงอัณฑะ การสัมผัสส่วนหนึ่งส่วนใดบริเวณอวัยวะเพศ ก็จะเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นทางเพศทั้งสิ้น รวมทั้งส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากบริเวณนั้นด้วย เช่น บริเวณหัวนมของผู้ชายเอง

ผู้ชายบางคนชอบทำมาสเตอร์เบชั่นขณะนอนคว่ำบนเตียง เพื่อให้บางส่วนหรือด้านในของแท่งองคชาตถูไถกับที่นอน บางคนชอบทำมาสเตอร์เบท โดยการใช้สารหล่อลื่นมากกว่าการทำในขณะแห้งๆ แต่การหลั่งเร็วก็จะช่วยเป็นตัวหล่อลื่นในตัวเอง แต่อาจทำให้อสุจิที่มีจำนวนจำกัดต่อครั้ง ต้องรออีกนานกว่าจะหลั่งได้อีก การใช้โลชั่นหรือวาสลินทาที่มือก็เป็นการช่วยหล่อลื่นได้ แต่ก็เป็นอันตรายต่อผุสวมถุงยางอนามัย เพราะมีสารประกอบที่เป็นนำมันอยุ๋ด้วย การใช้เจลสุตรน้ำประเภท KY เจลเพื่อผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้ดดยตรงจะแก้ปัญหาไปได้

ผู้ชายบางคนใช้อุปกรณ์ช่วยในการทำมาสเตอร์เบชั่น เช่น ไวเบรเตอร์ (อวัยวะเพศชายใส่แบตเตอร์รี่สั่นสะเทือนได้), ใช้ฝอยน้ำจากฝักบัวและอื่นๆ และส่วนใหญ่อุปกรณ์เหล่านี้ทำให้เกิดความตื่นเต้น แม้ในระยะสั้นๆ ก็ตาม, เครื่องนวดขณะอาบน้ำ คือ เครื่องกระตุ้นที่มีลักษณะเป็นหลอดยาว เมื่อสอดองคชาตลงไป จะมีความรู้สึกเหมือนมีเครื่องดูดขนาดยักษ์ดูดเอาน้ำกามไหลออกมาจากร่างกาย และใช้เวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้น แม้ว่าอวัยวะเพศไม่แข็งตัวนักก็ตาม อย่างไรก็ตาม วิธีนี้ไม่แนะนำให้ใช้เป็นประจำ

การช่วยตัวเองของผู้หญิง
การช่วยตัวเองเป็นวิธีธรรมชาติ และไม่เป็นผลร้ายต่อสุขภาพเลย ในกรณีที่ต้องการปลดปล่อยความปรารถนาทางเพศออกจากคนทั้งสองเพศ นอกจานั้นยังเป็นวิธีที่เหมาะสม ที่จะค้นหาหรือเรียนรู้การตอบสนองทางเพศของตนเอง

ผู้หญิงที่สามารถถึงจุดสุดยอดจากการทำมาสเตอร์เบท ก็มักจะถึงจุดสุดยอดเมื่อได้ร่วมเพศเช่นเดียวกัน และผู้ชายที่สามารถเล่นกับอวัยวะเพศของตนเองได้นาน 15 - 20 นาที โดยไม่มีการหลั่งน้ำกาม ก็จะมีแนวโน้มในการเกิดปัญหาการร่วมเพศ มากกว่าพวกที่หลั่งเร็ว นอกจากนี้การกระตุ้นอวัยวะเพศของอีกฝ่าย ก็ยังเรียกว่าการสำเร็จความใคร่ด้วย และถือเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมรัก

ลักษณะภายนอกของอวัยวะเพศสตรี คือส่วนที่ปกคลุมช่องคลอดไว้ ขนจะขึ้นปกคลุมแคมใหญ่ไว้ ภายในแคมใหญ่ซึ่งมีลักษณะเป็นกลีบ ถัดเข้าไปเรียกว่าแคมเล็ก ซึ่งมีสีชมพูสดกว่าและเปียกชื้นกว่าแคมใหญ่หรือแคมนอก หากคุณผู้หญิงคนใดไม่เคยรู้จักอวัยวะเพศของตนเองเลย ควรส่องกระจกดูหลังจากอาบน้ำให้สบายตัวแล้ว

คริสตอริสจะอยู่บริเวณจุดบรรจบด้านบนของแคมเล็กกับอวัยวะทั้งหมด เป็นเม็ดสีชมพูขนาดประมาณเมล็ดถั่วขนาดเล็ก และไวต่อสัมผัสมาก คริสตอริสมีปีกเนื้อเล็กๆ ปกป้องอยู่ ซึ่งปีกเนื้อนี้จะหดตัวเข้าไปในขณะที่เจ้าของมีเพศสัมพันธ์ หรือถูกกระตุ้น ส่วนต่อจากคริสตอริสลงไปคือช่องปัสสาวะ ซึ่งเป็นที่ขับถ่ายปัสสาวะ ต่ำลงไปกว่าช่องนี้คือช่องคลอด

เมื่อผู้หญิงเริ่มทำมาสเตอร์เบท ขอให้แน่ใจก่อนว่ามีเวลาเพียงพอ และไม่มีใครรบกวน อยู่ในที่เงียบและเป็นส่วนตัวจริงๆ อากาศเย็นสบาย ผู้หญิงบางคนชอบนอนหงาย บางคนชอบนอนคว่ำ บางคนชอบหนีบขาตัวเองจนแน่น แต่บางคนก็กางออกจนกว้าง หรือยกสูงขึ้น หากต้องการสารหล่อลื่นก็ใช้ทาลงบนนิ้ว สอดเข้าไปในช่องคลอดแล้วดึงเข้า-ออก อย่างนุ่มนวล หรืออาจใช้ไวเบรเตอร์ นอกจากนี้ อาจสังเกตตนเองว่าชอบท่าใด และวิธีใดให้ความรู้สึกดีที่สุด

ผู้หญิงลหายคนพบว่า การสัมผัสโดยตรงที่คริสตอริสนั้น ให้ความรู้สึกรุนแรงเกินไป ดังนั้น จึงควรนวดอวัยวะเพศทุกส่วน และการเคลื่อนนิ้วเข้าไปภายใน ต้องนุ่มนวลที่สุด ปล่อยจินตนาการไปตามความต้องการ ก็จะได้ความตื่นเต้นสูงมาก รู้จักอดทน ขณะเดียวกันหากอารมณ์ขึ้นไปสู่จุดสุงสุด ก็ปล่อยไปจนสุดแล้วจึงหยุด อย่าผิดหวังกังวลหากไม่ถึงไคลแม็กซ์ ให้เวลาตัวเองแล้วเริ่มใหม่

หากรู้สึกว่ารวบรวมความรู้สึกทั้งมวลได้ และช่องคลอดอุ่นขึ้น ก็แสดงว่าใกล้จุดเสียวสุดยอดแล้ว ผู้หญิงบางคนต้องการการสัมผัสขณะถึงจุดสุงสุด ขณะที่บางคนก็กดนิ้วแน่นอยู่ที่นั่น แต่บางคนก็ชอบสอดนิ้วเข้าไปในขณะที่อารมณ์ระเบิด

การทำมาสเตอร์เบชั่นด้วยกัน
การช่วยตัวเอง ไม่ได้หมายความเพียงการหาความสุขขณะอยู่คนเดียวเท่านั้น แต่คู่สมรสจำนวนมากพบว่า การช่วยตัวเองต่อหน้าคู่ของตน เป็นการปลุกเร้าอารมณ์เสน่ห์หาอย่างสูง และเป็นการเรียนรู้ภาวะเสียวสุดยอดของเขาหรือเธอได้ ซึ่งเป็นประโยชน์เมื่อคุณต้องปฎิบัติให้อีกฝ่ายเมื่อร่วมรัก แถมยังได้ความใกล้ชิดแบบสุดๆ อีกด้วย

มาสเตอร์เบชั่น จึงเป็นวิธีที่แสดงออกให้เห็นว่าคู่ของคุณชอบ และมีรสนิยมแบบใด ผู้หญิงหลายคนชอบให้ผู้ชายใช้นิ้วกับเธอก่อนสอดใส่อวัยวะเพศ นอกจากนั้น มาสเตอร์เบชั่นยังให้การเรียนรู้แก่คนทั้งสอง ถึงการจับต้องอวัยวะเพศกันและกันอีกด้วย