น ว ด น้ำ มั น

ความสุขแนวใหม่

ของผู้ชายขี้เมี่อย

สุข เสียว ซ่าน สบายตัว

หลายคนยังไม่รู้จัก "นวดน้ำมัน" ผมเองก็เพิ่งรู้จัก จริงๆ แล้วก็ไม่ใหม่สำหรับคนไทย แต่จะไปรู้จักกันแต่นวดแผนโบราณซะมากกว่า ก็เห็นพูดกันหลายคนครับ เลยขอใช้ความรู้หางอึ่ง เล่าให้เพื่อนๆ ฟังกันเล่นๆ บ้าง

ส่วนมาก ก็จะเป็นบริการคู่กับนวดแผนโบราณ หลายๆ ที่สนนราคาก็แพงกว่า ประมาณชั่วโมงละสองร้อยกว่าถึงสี่ร้อย สองชั่วโมงก็ตกสี่ห้าร้อยบาท ถึงหกร้อยบาท ก็แน่นอนครับ ขั้นต่ำก็ 2 ชั่วโมง จบคอร์ส

เด็กก็ชุดเดียวกับแผนโบราณแหละครับ แต่ต้องเรียนเพิ่มเติมก่อน กระซิบสักนิด ควรเลือกหมอสวยๆ ไว้ก่อนจะดีกว่า สิทธิของเรานะครับ อย่าเกรงใจ ดูดีๆ แล้วบอกเบอร์คนเชียร์ไปเลย แต่การนวดจะต่างกันตรงที่ ใช้น้ำมันเป็นตัวช่วยให้ลื่น แล้วใช้มือนวดลักษณะไถไปตามเส้น กล้ามเนื้อต่างๆ ไม่ใช่บีบหรือจับเส้น ทางการแพทย์เรียกว่า "อโรม่า เทราภี" ถ้าจำไม่ผิดนะครับ หรือคล้ายกับ "เจ๊ตเลค มาสซาส" ภาษาอังกฤษ เขียนไม่ถูก

สำหรับผู้นั่งเครื่องบินเป็นเวลานานๆ การนวดลักษณะนี้จะ ช่วยผ่อนคลายเส้นสายที่เหน็บชาได้ดีมาก แต่สำหรับผมคิดว่า ถ้าเราเอาพวกน้ำมันสมุนไพรนำไปเอง อาจจะดีกว่าน้ำมันทางร้านนะครับ อาจเป็นน้ำมันสำหรับลดไขมัน เหมือนตามร้านเสริมสวยสตรีนิยมกันขณะนี้ก็ได้ ถ้าทางร้านไม่ขัดข้อง ผู้หญิงก็ไปนวดได้ นะครับ

และต้องมีที่อาบน้ำด้วยครับ จะมีในห้อง หรือห้องน้ำรวม ก็สุดแท้แต่สถานที่ ถ้าในห้องเด็กก็อาบให้ เราก็ล่อนจ้อนนะครับ แต่เด็กไม่ถอด เต็มที่ก็ชุดอาบน้ำ บางที่เป็นห้องน้ำรวม ก็จะอาบก่อน หรือนวดแล้วค่อยอาบก็ได้ อาบเสร็จแล้ว ก็นุ่งผ้าเช็ดตัวนอนรอได้เลย ช่วงแรกๆ ก็ระวังแอร์ซักหน่อย อาจจะปิดสักแป๊ะ ให้ร่างกายปรับตัวก็ได้ เดี๋ยวจะไข้จับสั่นไปซะก่อน (สั่นสู้ไม่ว่ากัน)

ในห้องส่วนมากก็มีทีวีให้ดูแก้เซ็งทุกที่ จะสั่งอะไรมาดื่มบ้างก็ได้ สั่งให้น้องด้วยหล่ะ เป็นมารยาท สำหรับเตียงส่วนมากจะสูงกว่า นวดแผนโบราณทั่วไป เพราะวิธีนวดหมอจะยืนเป็นส่วนใหญ่

หลังจากนอนนุ่งผ้ารอแล้ว น้องก็จะเริ่มจากนอนคว่ำก่อน แล้วเอาผ้าเช็ดตัวมาปิดให้ ถ้าคิดว่าหุ่นดีจะเปิดเพื่อความสบายส่วนตัวก็ไม่ขัด ถ้าไม่เขินซะเอง แต่ไม่ต้องกลัวว่าไอ้หนูคุณจะทรยศซะก่อน เพราะความเย็นมันจะทำให้ไอ้หนูสงบนิ่งไปอีกพักละครับ

แล้วก็จะเริ่มวอร์มเครื่องโดยบีบๆ นวดๆ ตามตัวสักฟัก ให้กล้ามเนื้อตื่นตัว จากนั้นก็จะชโลมน้ำมันลงตามตัว เริ่มจากหลังก่อน (เริ่มจากไหนคงขึ้นอยู่แต่ละครูมั้งครับ) ส่วนมากคงเป็น น้ำมันจอนสัน เอาไปเองคงไม่ผิดกติกา แล้วก็เริ่มใช้มือถูตามส่วนต่างๆ ที่ละด้าน ด้านหลังเสร็จแล้วก็ด้านหน้า แต่จะถูแบบไหน ยังไง คงบอกไม่ถูกละครับ แต่บอกได้ว่าสบายดีกว่านวดแผนโบราณมาก ไม่เจ็บปวด ไม่ต้องหักแขนหักขา ดัดตัว ถูอย่างเดียวทุกส่วน แต่ส่วนกลางต้องบอกเป็นพิเศษนะครับ ไม่งั้นหมอคงไม่ถูให้ เดี๋ยวมีอารมณ์เป็นเรื่องพอดี

คราวนี้ ถูไปถูมา เราก็นอนล้อนจ้อนมันไม่มีอารมณ์หรือไง คนไม่ใช่พระอิฐพระปูน นั่นซิครับ บอกตรงๆ อยู่กับเงินพิเศษ สำหรับงานพิเศษเรื่องธรรมดา ใช้ปากให้เป็นประโยชน์แล้วกัน ขึ้นอยู่กับสถานที่ละครับ บางที่ก็ในห้องได้เลย บางที่ก็ต้องนัดไปข้างนอกกันดีกว่า สนราคาไม่อยากพูดเดี๋ยวจะหาว่าดูถูกเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน แต่ก็ไม่น่าเกินหลักพันครับ เพราะรับเนื้อๆ ทางร้านไม่มีเอี่ยวด้วยเลย

บางที่เป็นกฏเลยครับ ห้ามยุ่งกับแขก แต่เอาจริงๆ ก็ได้ทั้งน่านแหละ ถ้าใจถึง หรือจะขอแค่ จับเล็กจับน้อย หรือจะให้ช่วยเล่นกีฬายอดนิยมของลูกผู้ชาย คือชักว่าว ก็ย่อมเยาลงไป บางทีคุยถูกคอก็ฟรีเลยก็ได้ แต่ขอเตือนไว้นิด หมอส่วนมากจะตั้งใจนวดให้เราอย่างดีที่สุด อย่าไปรุ่มร่าม หาเล็กหาน้อยโดยที่เค้าไม่ยอมเลยนะครับ ไม่น่าทำเลย ให้เกียรติเค้าด้วย จะทำให้เสียอารมณ์กันเปล่าๆ อยากเอาจริงๆ ไปที่อื่นดีกว่า

ถ้าชอบจริงๆ ก็ควรตกลงกันให้เรียบร้อยก่อน ไม่ต้องอาย ของพรรคนี้ ไม่มีใครโง่กว่าใครหรอกครับ พูดไปเลย หรือจะเอาวิธีผมไปใช้ก็ได้ ชวนน้องเค้าคุยเรื่องลามกบ้าง นิทาไอ้หนูแขกคนอื่นบ้าง เล่าประสบกามสนุกๆ บ้าง บวกหุ่นดีๆ หน้าตาใช้ได้ รับรองไม่ผิดหวัง

นวดเสร็จสองชั่วโมง ถ้าอยากต่อก็จ่ายเพิ่มง่ายๆ แต่ไม่รู้จะทำอะไรต่อนะครับ ถ้าไม่ต่อก็ไปอาบน้ำ เพราะตัวเราจะมันแผลบ เตือนอย่าง ถ้านวดน้ำมันแล้วหนีเมียมา ระวังให้ดีเถอะเพราะ ถ้าไม่อาบน้ำ ตัวจะมันจนรู้สึกได้ ถ้าอาบก็จะได้กลิ่นครีมอาบน้ำฟุ้งไปหมด หอม ...แต่เมียรู้แน่เลย

แต่ยังมีวิธี จริงๆ น้ำมันจอนสัน ถ้าไม่อาบสักประมาณครึ่งชั่วโมงก็จะซึมเข้าผิวหนังไปหมดครับ ไม่ต้องกลัว แต่ก็ยังมีกลิ่นหอมๆ ติดตัวอยู่ดี แต่ระหว่างขับรถกลับบ้าน ปิดกระจก ปิดแอร์ อบตัวให้เหงื่อออกสักพัก กว่าจะถึงบ้านก็พอดีตัวเหม็นเหมือนเดิม อิอิ

ก่อนลงก็อย่าลืมทิป เป็นน้ำใจสำหรับความสุขที่คุณได้รับ ไม่มากก็น้อยละครับ ถ้าถูกใจอยากให้เป็นขาประจำ ก็ทิปหนักๆ หน่อย คราวหน้าน้องจะได้เต็มใจอย่างเหลือล้นเมื่อเห็นหน้าคุณ

เสร็จแล้ว 2 ชั่วโมง เร็วเหมือนติดปีก พร้อมเงินของคุณอีกเกือบพันบินไปพร้อมกับปีก แต่ถ้าถามผมในยุคเศรษฐกิจเช่นนี้ ก็ยังคิดว่าคุ้มกับความสุข ความสบายที่ได้มา ถึงเงินผมจะหามาไม่ง่าย แต่ถ้าให้เมียนวดให้ แค่ถูสามทีก็เสียตังร้อยแล้วมั้งครับ