สุ่ย...พรนภา เทพทินกร

เย้ายวนชวนอารมณ์

งามสมทั้งเรือนกาย

อกโยนโยก สะโพกไหว

เริงล้อใจชายให้ไหวหวั่น

สาวหมวยคนนี้ คงไม่มีใครบอกนะว่าไม่รู้จัก เพราะดูเหมือนเธอจะมีชื่อเสียง และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดมา เธอเริ่มมีคนรู้จักเมื่อได้รับตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์เวิร์ล แล้วมาดังเป็นพลุตอนไปคว้ารางวัลมิสไชน่า อินเตอร์เนชั่นแนลมาครอง ก่อนที่จะก้าวสู่บทบาทของเป็นนักแสดง และนางร้ายที่แสนจะเซ็กซี่และแสนน่ารักในที่สุด ใช่แล้วครับเธอคือสาวที่ชื่อว่า สุ่ย...พรนภา เทพทินกร นั่นเองครับ

สาวคนนี้ โดยส่วนตัวแล้ว ผมว่าเธอมีความน่ารักน่าชังอยู่เต็มตัว ยกให้เป็นสาวที่มีเสน่ห์ และมีเซ็กส์แอปพีลสูงต่อเพศตรงข้ามคนหนึ่ง คือเธอสามารถเรียกร้องความสนใจและเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ได้เสมอ

สเน่ห์ของเธออยู่ที่ความเป็นสาวที่ค่อนข้างเปิดเผย โผงผาง ตรงไปตรงมา แถมขี้เล่นและอารมณ์ดีอยู่เป็นนิด เรียกว่าเห็นเธอทีไรมักมาคู่กับเสียงหัวเราะอันสดใสเสียทุกที

ส่วนที่ดึงดูดความสนใจหนุ่มๆ อย่างผมมากที่สุด ผมว่าน่าจะเป็นดวงตาของเธอนะครับ สายตาเธอนั้นขี้เล่นจริงๆ แถมดีดดิ้นและล้ออารมณ์หนุ่มๆ ให้รู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้นมาทันตา ก็สายตาเธอออกจะแพรวพราวและเชิญชวนออกขนาดนั้น จะมีหนุ่มไหนไม่คล้อยตามเธอหละครับ แค่เพียงสบตา หัวใจก็ไหวหวั่นเอาเสียดื้อเสียแล้วครับ

ร้อนปีนี้...ไม่น่าเชื่อว่าผมจะได้เห็นเธอมาใส่ชุดว่ายน้ำ โพสต์ท่าน่ารักๆ แถมหวามไหวมาให้ดู แต่แล้วเหมือนฟ้ามีตา และสวรรค์โปรดปรานผู้ชายหัวใจสะออนอย่างผม เพราะอยู่ๆ นิตยสาร IMAGE ก็ไปคว้าเธอมาถ่ายชุดว่ายน้ำ โชว์โฉมอยู่บนแผงหนังสือ ด้วยฝีไม้ลายมือการถ่ายภาพของช่างภาพคนดัง อมาตย์ นิมิตรภาค ชนิดที่เรียกว่าทำออกมาได้สมราคาและน่าชื่นชมเสียจริงๆ

จากภาพทั้งหมดในชุดนี้ ภาพที่เห็นแล้วอดที่จะชื่นชมและเพ่งพินิจมากเป็นพิเศษ ผมคงต้องยกให้ภาพที่เธอนั่งหันข้างอยู่บนหาดทรายขาว แล้วก้มลงปรายตามองปลายเชือกเส้นน้อยๆ ที่เธอกำลังบรรจงร้อยเรียงผูกปมน้อยๆ ให้เข้ากับลอนสะโพกสวยของเธอ เห็นแล้วบอกตรงๆ ว่ามันเป็นภาพที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้หวาม ไหว และเสียวซ่านดีเหลือเกิน เพียงเห็นก็หัวใจหล่นหายวูบเสียแล้ว

ส่วนที่น่ามองที่สุด คงเป็นลอนสะโพกที่กลมมน กลมกลึง น่ามอง แก้มก้นที่งอนช้อยนั้นดูสมบูรณ์ สวย น่าสัมผัสและน่าลูบไล้ยิ่ง เพียงเห็นเท่านี้ก็หัวใจเต้นแรงเสียแล้ว ยิ่งมองไล่ขึ้นไปที่เอวที่คอดสวย ไต่สายตาไปอีกนิดที่เนินถันส่วนอก เลยเรื่อยไปที่ใบหน้าหวาน จนถึงผมที่สั้นซอยทำให้ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบ เรียกว่าดูโดยรวมแล้วกลมกลึงน่ามองไปหมด จนหาที่ติไม่ได้จริงๆ

ผมยกให้เธอเป็นสาวที่มีทรวดทรงสมบูรณ์เอามากๆ คนหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว ไม่ผอมมาก ไม่อ้วนมาก มีส่วนโค้งตรงที่ควรโค้ง เว้าตรงที่ควรเว้า อวบอิ่มตรงที่มันควรจะอวบอิ่ม เรียกว่าเป็นสาวที่สมบูรณ์พร้อมจริงๆ ทั้งโชว์ได้ไม่อายใคร แถมก็อวบอิ่มและสมบูรณ์พร้อมที่เป็นเป็นแม่พันธุ์และภรรยาที่ผู้ชายฝันหา นี่เชื่อว่าถ้าใครได้เธอเป็นเป็นคู่ตุดาหงัน รับรองได้เลยว่าจะเปี่ยมสุขขึ้นสวรรค์กันอย่างมิรู้ลืมเลยทีเดียว

ภาพที่เธอนอนหงายอยู่บนพื้นทรายขาวนั่นก็ปะไร เป็นอีกท่วงท่าหนึ่ง ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างเซ็กซี่ และยอดเยี่ยมอย่างหาที่ติไม่เจอ อารมณ์ของภาพ องค์ประกอบของภาพ ดูดีได้อารมณ์ไปหมด เซ็กซี่ สวยงาม และท้ายสายตาซะเหลือเกินครับ

ลองไล่สายตาตามเรือนร่างเธอมาจากหัวจรดเท้าดูซิครับ แล้วจะเห็นว่ามันสวยงามแค่ไหน ใบหน้าสวยได้รูป ดวงตานั้นไม่ต้องบอก มันท้าทายและเชื้อเชิญอย่างเต็มเปี่ยม เรื่อยลงมาที่เนินถันหน้าอก เนื้อใต้ร่มผ้าแม้ไม่อวบอิ่มจนออกนอกหน้า แต่ขอบถันที่มันโผล่พ้นเสื้ออกมา ทำให้พอที่จะทำนายได้ว่า เนินนวลคู่นี้ของนั้น มันต้องอวบอิ่มไม่เป็นสองรองใครเป็นแน่ครับ

ยิ่งท่วงท่าที่เธอดันท่อนกลางลำตัวขึ้น ไม่ให้แผ่นหลังแตะผืนทรายนั้น มันทำให้ภาพนี้น่าดูขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เอวที่ถูกยกขึ้น ทำให้ดูคอดสวย สอดรับกับบั้นท้ายและแก้มก้นที่กลมกลึงน่าสัมผัสอย่างที่บอก ยิ่งเธอยกช่วงขาชันเข่าขึ้นอย่างนั้น มันยิ่งทำให้ดูเหมือนเธอกำลังบิดกายคล้ายเชื้อเชิญใครสักคน ให้เข้ามากอดรัด โรมรันพันตูกับเธอบนผืนทรายสะอาดนั้น ไม่ต้องบอกหลอกนะครับ ว่าถ้าชายหนุ่มที่เธอรอคอยนั้นเป็นผม ผมจะทำอะไร ก็จะเสกให้หาดทรายแห่งนี้เป็นเกาะสวาทหาดสวรรค์สำหรับผมกับเธอสองคนนะซิครับ...อิอิ

ภาพที่สวยอีกภาพ คือภาพที่เธอนั่งยิ้มกว้างถ่างแข้งถ่างขาอยู่บนเก้าอี้หวายในชุดว่ายน้ำทูพีชสีน้ำตาลนั่นแหละครับ มุมกล้องที่ถ่ายจากด้านบน มันช่วยทำให้เห็นอิริยาบทที่เปิดเผยของเธอได้อย่างเต็มที่ บอกได้คำเดียวว่า สวย ดูดี และเชิญชวนยวนอารมณ์เป็นที่สุดครับ

ท่วงท่าที่เธอนอนอยู่บนเก้าอี้ไม้บนขอบสระ ที่ปูด้วยผ้าสีฟ้ารองกายเธออยู่นั่นก็อีกภาพ ภาพนี้แม้จะดูไม่สวยและสมบูรณ์เท่าภาพเมื่อสักครู่ แต่เนินถันคู่นั้นของวเธอนั่นแหละครับคือจุดดึงดูดสายตา และช่วยให้ภาพนี้ดูหวามไหวขึ้นมาก มันจึงช่วยให้ภาพกลายเป็นภาพที่สวยและเซ็กซี่ขึ้นมาในทันทีครับ

ภาพที่ถูกเลือกมาเป็นปก ถือว่าเป็นภาพที่น่าสนใจอีกภาพหนึ่ง แม้ดูแล้วลีลาและท่าทางเธอจะดูแข็งๆ และตั้งใจโพสต์ท่าไปนิด แต่มันก็เป็นภาพที่เปิดเผยและตรงไปตรงมาดี เรียกว่าตั้งใจถ่ายนเพื่อใช้เรียกร้องสายตาคนโดยเฉพาะ และมันก็ทำหน้าที่นี้ได้ดีเสียด้วย ยามเมื่อหนังสืออยู่บนแผง เพราะรอยยิ้ม สายตา และท่วงท่านี้ของของนั้น มันตื่นตาเต็มอารมณ์ดีเหลือเกินครับ

อย่างที่บอกว่า ผมว่าเธอเป็นสาวที่มีเนื้อมีหนัง เข้าตำรา ขาว หมวย สวย อึ๋ม อันเป็นรสนิยมและสเปคของยุคนี้ ก็คงจะไม่ผิดนัก ไม่เชื่อก็ลองดูภาพที่เธอในอาภรณ์สีน้ำตาลไหม้ แล้วโคลสถ่ายเข้ามาครึ่งตัว ในลีลาที่เธอแหงนหน้ายิ้มร่าปล่อยอารมณ์อย่างเปิดเผยนั่นซิครับ เนินเนื้อคู่นั้นที่มันถูกโคลสอัพเข้ามาด้วย มันไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ใช่ไหมครับ มันอวบอิ่ม ดึงดัน และเอ่อล้นออกมาอย่างท้าทาย เห็นแล้วมันมือมันเขี้ยวเสียเหลือเกิน อยากจะขยี้ขยำเสียให้หนำใจ

ยังมีอีกหลายภาพที่ผมไม่ได้พูดถึง แต่ใช่ว่าภาพเหล่านั้นจะไม่ดีนะครับ มันเป็นงานที่ดูดีอย่างไม่อายใครเลยทีเดียว เพียงแต่ว่าไม่อยากจะเอามาบรรยายให้ซ้ำซาก มากเรื่องมากความ เสียเวลาซะเปล่า ดูกันเอาเองก็แล้วกัน มันน่าจะซึมซับและอิ่มเอมได้อรรถรสแห่งกามารมณ์มากกว่า

โดยรวมแล้วจากงานชิ้นนี้ทั้งหมด ผมบอกได้เลยว่าเป็นงานที่ดีเกินความคาดหวังครับ ดีในที่นี้ผมหมายถึงใน 2 ด้านครับ ด้านแรกคือภาพที่ถูกถ่ายทอดออกมานั้น สามารถทำได้ดี สมราคาฝีมือช่างภาพอันดับต้นๆ ของไทย สามารถถ่ายทอดลีลาและอารมณ์ของภาพได้อย่างเต็มอิ่มและสมบูรณ์แบบยิ่ง

จุดที่ว่าดีอีกด้านหนึ่ง ก็คือในส่วนของนางแบบ คือคุณสุ่ย...พรนภา เทพทินกร นั่นแหละครับ ถือว่าเธอเตรียมตัวมาดีเหลือ ฟิตร่างกายและเตรียมตัวมาพร้อมสรรพ จนทำให้เรือนร่างของเธอโชว์ได้อย่างไม่อายใคร อวบอิ่ม แข็งแรง เติมเต็ม และเร้าอารมณ์ยิ่ง เสน่ห์พราวไปทั้งเรือนร่าง เรียกว่าเพียงแค่เห็น ก็ใจอ่อนระทวยจนอยากจะลงไปเกลือกกลิ้งเป็นทาสอยุ่แทบเท้าของเธอเสียแล้ว ....โอ้แม้เจ้าประคุณทูนหัวเอ๋ย

งามจริงนะเจ้างาม

สายตาเชิญหวามไหว

อกรัดรึงตรึงหัวใจ

สะโพกกลมกลึงไหวให้หวนถึง