ภัทรวรินทร์ ทิมกุล

ไฉไล อวบอิ่ม นิ่มอนงค์

ทรวดทรง สลักเสลา ได้สัดส่วน

เอวอิ่ม พริ้มเพรา เย้ายวน

เนื้อนวล น่าหนุน นอนแนบ แอบกาย

หลายครั้งหลายหน ที่เราได้มีโอกาสเห็นผลงานของแม่หม้ายลูกหนึ่งคนนี้ ที่มีชื่อว่า เมย์...ภัทรวรินทร์ ทิมกุล ซึ่งถ้าจำไม่ผิด ล่าสุดหมาดๆ ก็ตอนที่ถ่ายร่วมกับนางเอกแสนร้อนจากภาพยนต์เรื่องจันทร์ดารา "คริสตี้ ซุง" ในนิตยสารแพรวสุดสัปดาห์เมื่อประมาณ 1-2 เดือนที่ผ่านมานี่เอง

ไม่ทราบว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม แต่งานส่วนใหญ่ของแม่หม้ายสาววัยกระเตาะคนนี้ มักจะออกไปทางแนวหวือหวาตลอดมา และเป็นนางแบบชุดว่ายน้ำเสียเป็นส่วนใหญ่ จนทำให้ผมอดนึกไม่ได้ว่า ถ้ากล้าอย่างนี้ ทำไมไม่ไปเป็นแบบให้กับนิตยสารผู้ชายแนวหวือหวาสักเล่ม ให้รู้แล้วรู้รอดไป ไม่ต้องมาแอบอิงนิตยสารแฟชั่นต่างๆ อย่างที่เป็นอยู่

และแล้วความคิดความคาดเดาของผมก็เป็นจริงขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะวันนี้นิตยสารผู้ชายที่แสนร้อนอย่าง "M Magazine" ก็สามารถคว้าตัวเธอมาเป็นนางแบบปก สร้างความหวือหวาฮือฮาให้กับหนุ่มๆ จนได้ และที่สำคัญ งานที่ออกมาก็สวยสมกับที่คาดหวังเสียด้วย

เหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา ที่งานดีๆ ของนิตยสารฉบับนี้ มักจะถูกถ่ายทอดโดยช่างภาพมือดีขาประจำอย่างคุณชาติชาย เย็นบำรุง ที่แม้ระยะหลังๆ จะมีงานออกมาค่อนข้างมาก และหลายชิ้นดูไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่ แต่กับงานชิ้นนี้ ถือว่าอยู่ในระดับที่ใช้ได้เลยทีเดียวครับ สวย หวือหวา และได้อารมณ์หวามไหวดีเหลือเกิน

ในส่วนของตัวนางแบบเอง คือ เมย์...ภัทรวริทนทร์ ทิมกุล นั้นเล่า ก็ถือว่าช่วงที่ถ่ายทำงานชิ้นนี้ เป็นช่วงที่ร่างกายเธออวบอั๋น น่าฟัดน่าชมอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน ดูผิดหูผิดตาไปจากที่เคยเห็นมา ที่รูปร่างเธอมักจะผอมเพรียว ดูเก้งก้างอย่างไงบอกไม่ถูก

ตามความรู้สึกผมแล้ว ผมว่าเธอในส่วนสัดที่อวบอิ่ม อวบอัดอย่างนี้ดูดีและดูเซ็กซี่กว่าเยอะ เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล น่ามองในทุกๆ สัดส่วน เอ...หรือเป็นเพราะผมชอบผู้หญิงอวบๆ ก็ไม่รู้ซินะ

ภาพที่หนุ่มๆ ไม่น่าพลาด และคาดว่าน่าจะประทับใจในความกล้าของเธอมากที่สุด คงเป็นภาพที่เธอนอนเกลือกกลั้วอยู่บนผืนทราย ที่เป็นภาพถ่ายแนวนอน โชว์ให้เห็นเรือนร่างของเธอตลอดเรือนร่าง ตั้งแต่หัวจรดบั้นท้ายนั่นแหละครับ

ความน่าสนใจของภาพๆ นี้ นอกจากร่างอันเปิดเปลือยของนางแบบที่เปิดเปลือยอย่างหมดจดแล้ว เสน่ห์ที่เรียกร้องสนใจคงอยู่ที่รอยสักผืนใหญ่ที่กลางแผ่นหลังของเธอนั่นแหละครับ มันทำให้ดูเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูก ท่าทางหรือเรือนร่างนั้นก็งั้นๆ แหละครับ จะมีดีก็บั้นท้ายที่อวบอัด กับแก้มก้นที่เต่งตึงท้าทายสายตาเท่านั้นเอง ที่เสริมกับรอยสัก ทำให้เธอในภาพนี้เซ็กซี่ขึ้นอย่างแตกต่าง

โดยส่วนตัวแล้ว หากจะถามถึงความสวยของนางแบบคือเมย์...ภัทรวรินทร์แล้ว ในความรู้สึกของผม สาวคนนี้ไม่ใช่คนสวยแต่อย่างใด จัดว่าแค่พอดูได้เท่านั้น เธอจึงเหมาะที่จะเป็นางแบบมากกว่า แต่กับงานชิ้นนี้ ต้องยอมรับว่าเรือนร่างที่อวบอิ่มขึ้น ทำให้ใบหน้าเธอดูสวย ได้รูป และดูดีขึ้นกว่าเดิมที่เคยเห็น

เรือนผมที่ยาวสยายนั้น ช่วยทำให้เธอดูดีขึ้นอีกส่วนหนึ่งในสายตาของผม ประกอบกับเรือนร่างที่อวบอั๋นน่าฟัดขึ้น ทำให้ในภาพรวมดูดีและดูเซ็กซี่อย่างน่าสนใจ ผมชอบเรือนร่างเธออย่างที่เป็นอยู่ในงานชิ้นนี้ มากกว่าหุ่นผอมเพรียวเหมือนเมื่อก่อน

ภาพที่เรียกร้องสายตาผู้ชายอนย่างผมได้มากพอๆ กับภาพแรก คงเป็นภาพที่เธอนนั่งเปิดเปลือยทั้งเนื้อตัวอยู่บนชายหาด ในลีลาของการนั่งชันเข่านั่นแหละครับ มันดูสวยและเซ็กซี่อย่างประหลาด เปิดเผยทั้งเรือนร่าง แต่ไม่เปิดเปลือยโล่งโจ่งในสายตาของผู้พบเห็น ปิดบังในส่วนสงวนที่ควรปิดทั้งด้านบนและด้านล่าง ด้วยลีลาท่านั่งที่ธรรมดา แต่มันกลับออกมาแล้วดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นภาพที่องค์ประกอบโดยรวมใช้ได้ทีเดียวครับ จะเสียอยู่อย่างเดียวก็คือตรงเนินถันของเธอที่มันโผล่พ้นออกมานั้น มันดูหย่อนยานและนิ่มเหลวไปนิด ไปเช่นนั้นหล่ะก็ภาพนี้จะเป็นภาพที่สวยมาเลยทีเดียวครับ

ถัดมาอีกภาพหนึ่ง ยังคงเวียนวนอยู่กับบรยากาศของผืนทราย นั่นก็คือภาพที่เธอนอนเกลือกกลิ้งอยู่บนผืนทราย และมีเม็ดทรายเม็ดเล็กๆ เกาะติดอยู่ทั่วเรือนร่าง ภาพที่ถ่ายโคลสอัพเข้ามา มันทำให้เห็นเรือนร่างและความอวบอิ่มของร่างกายเธอได้อย่างถนัดถนี่

ไล่กันตั้งแต่เนินถันทั้งคู่นั้น ถึงแม้ว่ามันจะมีแขนทั้งสองข้างบังอยู่ก็ตาม แต่มันก็เห็นได้อย่างชัดเจน ว่ามันเป็นเนินถันที่อวบอิ่มและเต็มไม้เต็มมือเสียนี่กระไร เมย์...ภัทรวรินทร์วันนี้ ไม่ใช่สาวที่ผอมแห้งอีกแล้ว เพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามันพิสูจน์ได้อย่างชัดเจน และประจักษ์แก่สายตาอยู่แล้ว จึงไม่ต้องให้สาธยายไปให้มากความ

ส่วนลอนสะโพกนั้นไม่ต้องพูดถึง ว่ามันกลมกลึงอวบอิ่มขนาดไหน เพราะเท่าที่เห็น มันอวบล้นเสียจนจะเกินพอดีไปแล้วเสียด้วยซ้ำ ยังอดคิดไม่ได้ว่า นี่ถ้าเธอยังคงปล่อยใมห้น้ำหนักเธอเพิ่มขึ้นกว่านี้อีกนิด น่าเป็นห่วงเหมือนกันว่ามันจะเกินพอดีไปเสียแล้ว

ท่วงท่าที่เธอนอนหงายเริงร่าอยู่บนที่นอนสีขาวนวลนั่น เป็นอีกภาพที่เธอดูดีและเซ็กซี่ในระดับที่ใช้ได้ไม่เบา ใบหน้าที่แย้มยิ้ม ทำให้บรรยากาศของภาพดูสดใสขึ้น ส่วนความเซ็กซี่นั้น คงต้องไล่เรียงกันตั้งแต่เนินถันที่โผล่แพล็มออกมานั่น ไปจนถึงโคนขาอวบอิ่มที่ตั้งชั้นบังสายตาอยู่ด้านใน บอกไม่ถูกว่าชอบอะไร รู้แต่ว่าโดยรวมแล้วเป็นภาพที่สวยและเซ็กซี่น่ามอง อีกภาพหนึ่งก็แล้วกันครับ

หรือในท่านั่ง ในอีกภาพหนึ่ง ที่เธอนั่งถ่างขาอยู่บนที่นอนสีขาวนั่นแหละครับ โคนขาที่อวบอิ่ม กลมกลึง มันคือแรงดึงดูสายตาผู้ชายอย่างผมได้เป็นอย่างดี และเห็นแล้วก็อย่างที่บอก ว่ามันเซ็กซี่และน่าดูชมัดครับ

กับท่วงท่าธรรมดาๆ และไม่ได้เปิดเปลือยอะไร เธอก็ดูได้เหมือนกัน ด้วยรูปร่างที่อวบอิ่มและได้สัดส่วนของเธอนั่นเอง ดังจะเห็นได้จากภาพที่เธอนั่งหันข้างอยู่บนบันไดไม้นั่นแหละครับ เรือนผม ใบหน้า แววตา ทรวดทรงองเอว ยิ่งโดยเฉพาะกับช่วงขาที่เรียวสวยด้วยนั้น มันทำให้เธอดูดีและน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

อีกภาพหนึ่งที่เธอยืนอยู่ในชุดว่ายน้ำทูพีชตัวกระจ้อย สีส้มสด นั่นก็เป็นภาพที่เธออีกภาพหนึ่งที่ดูดีไม่น้อยเลยเหมือนกัน อกอิ่มจนเกือบล้น เอวคอดสวยกลมเกลี้ยง สะโพกผายกลมมน รับกับเรียวขายาวสวย ดูดีไปหมดทุกสัดส่วน ยิ่งดูยิ่งสวย ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีอะไรพิเศษไปกว่าภาพถ่ายชุดว่ายน้ำธรรมดาๆ ภาพหนึ่งเท่านั้น

ส่วนภาพที่เธอนั่งอยู่บนเปล ในชุดเสื้อสีดำกางเกงขาสั้นสีขาวนั่น ดูเหมือนจะเป็นภาพที่เธอดูสวยที่สุดในสายตาของผม เรือนผมที่ปลิวสยาย ปกคลุมใบหน้าบางส่วน มันทำให้เธอดูดีขึ้นอย่างช่วยไม่ได้ ส่วนอื่นๆ นั้นก็แสนธรรมดา แต่ภาพรวมแล้วเธอกับดูดีและเซ็กซี่ไม่น้อย

ไม่อยากเชื่อเลยว่าผมจะมองเธอได้สวยขนาดนี้ ทั้งๆ ที่แต่ไหนแต่ไรมาไม่เคยชอบเธอมาก่อนเลย นี่แหละอิทธิพลของเรือนร่าง อิทธิพลของความอวบอิ่ม และที่สำคัญ คืออิทธิพลของรสนิยมส่วนตัวอขงผมเอง ที่ชอบผู้หญิงที่อวบอิ่ม มากกว่าผู้หญิงที่ผอมเพรียวแบบนางแบบทั้งหลายแหล่นั่นเอง

ในส่วนของภาพอื่นๆ นั้น โดยภาพรวมก็งั้นๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวามากไปกว่าที่มันควรจะเป็น และจะว่าไปแล้ว ก็อดที่จะผิดหวังเล็กๆ ไม่ได้ ที่คาดว่าน่าจะได้เห็นภาพที่มันหวือหวากว่านี้ แต่ก็นั่นแหละ แค่นี้ก็ดูดีมากแล้วสำหรับเธอ ถ้าเทียบกับงานชุดก่อนๆ

ไม่แน่นะ หากงานชิ้นนี้ประสบความสำเร็จ และได้รับเสียงตอบรับในทางที่ดี เร็วๆ นี้เราอาจจะได้ดูงานเด็ดๆ จากสาวคนนี้ออกมาให้ชมอีกก็เป็นได้ เพราะเรื่องใจถึงนั้น เธอเต็มร้อยอยู่แล้วครับ

ฝันเพ้อละเมอถึง

สะโพกลมกลึงโค้งเว้า

อกอวบเกลี้ยงเกลา

สาวเจ้าโฉมคราญสะท้านทรวง