คริสตินา อากีล่า

โอ้แม่ทรงงามทรามวัย

ยังไฉไลเลิศเลอโฉม

อกอวบอิ่มพิมพ์โพยม

อยากประโลมโฉมงามทรามเชย

คริสตินา อากีล่า...ชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเธอคือหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมมากที่สุดคนหนึ่งในตำนานวงการเพลงของเมืองไทยเลยทีเดียว ด้วยบทเพลงแนวป๊อปแดนซ์ สนุกสนาน ประกอบกับรูปร่างหน้าตาที่จัดว่าสวยระดับนางแบบ และแสนเซ็กซี่จนหนุ่มๆ หลงเพ้อละเมอหากันทั่วบ้านทั่วเมือง

วันนี้ แม้ว่าจะผ่านวันวานอันรุ่งเรืองสุดขีดไปแล้วก็ตาม แต่ชื่อของเธอและงานของเธอก็ยังคงขายได้อยู่ในระดับหนึ่ง ไม่เพียงแต่เสียงร้องของเธอเท่านั้น เรือนร่าง หน้าตา รูปทรง ส่วนสัดของเธอ ก็ยังคงสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชายไทยได้อย่างสม่ำเสมอ เพราะภาพพจน์ความเป็นนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ยังคงฉาบคลุมตัวเธออยู่ตลอดเวลา

งานเพลงชุดใหม่ล่าสุดของเธอ เราคงไม่ต้องพูดถึง เพราะคงหาดูได้ในส่วนของ YOOHOO MUSIC แต่ ณ พื้นที่นี้ เราคงต้องมาดูกันที่งานแฟชั่นชุดล่าสุดของเธอจะดีกว่า นั่นก็คืองานแฟชั่นปกของนิตยสารชื่อดังอย่าง IMAGE นั่นเอง

งานชิ้นนี้ในภาพรวมของเนื้องานที่ถูกนำเสนอออกมา ยังคงเน้นขายความเซ็กซี่ของเธอเป็นจุดขายสำคัญเช่นเดิม โดยหยิบคอนเซ็ปต์เรื่องราวการนำเสนอของแฟชั่นมาจากภาพยนต์เรื่อง Moulin Rouge ที่คาดว่าน่าจะได้รับความนิยมจากแฟนๆ คอหนังเมืองไทยในระดับหนึ่ง

จากงานทั้งหมด หากดูจากภาพที่ถูกเลือกมาเป็นปกนิตยสาร ถือว่าเป็นภาพที่เรียกร้องความสนใจให้แก่ผู้พบเห็นได้อย่างดียิ่ง เป็นภาพที่นำเสนอออกมาได้อย่างลงตัว และเชิญชวนให้อยากดูภาพชุดต่อๆ ไปที่อยู่ด้านใน ว่ามันจะหวือหวาต่อเนื่องขนาดไหน

จากภาพที่เห็น เรื่องหน้าตานั้นไม่ต้องบอกก็น่าจะเห็นด้วย ว่าคริสติน่า อากีล่า ในวันนี้ แม้ว่าใครจะค่อนแคะว่าเป็นป้าตินา เป็นตินาสาวแก่ แต่เธอก็ยังคงสวยและมีเสน่ห์ไม่เสื่อมคลายในสายตาของผม

ผิวเข้มขับให้เธอดูเด่นและคมขึ้น จมูกเป็นสันได้รูป ปากหรือก็อวบอิ่มอย่างไม่ต้องบรรยาย ดวงตาเป็นประกายและฉายแววซุกซนแกมเชิญชวนอยู่ในที เป็นดวงตาที่หนุ่มๆ เห็นแล้วแทบจะยอมกราบกรานอยู่เบื้องบารมีเธอเลยทีเดียว

จุดที่เด่นและดึงดูความสนใจของหนุ่มๆ อย่างผมมากที่สุดในภาพๆ นี้ คงไม่มีอะไรเกินเนินถันหน้าอกของเธอ ที่ถูกคาดคุมด้วยเสื้อถักทอดิ้นทองแวววาววับตัวนิด ที่ดูเหมือนมันจะปิดบังเนินนวลของเธอแทบไม่มิด เนินถันของเธอที่ได้เห็น ต้องบอกอย่างตรงๆ ว่าเห็นแล้วถึงกลับต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่เลยทีเดียว เพราะมันอวบอิ่ม กลมกลึง และได้รูปทรง ดูกระชับน่าลูบไล้และสัมผัสยิ่ง แค่เห็นก็หลงเสน่ห์จนแทบจะโงหัวไม่ขึ้นแล้วครับ

ในลีลาเดียวกัน ยังมีภาพอีกภาพหนึ่งของงานในชุดนี้ที่อยู่ด้านใน ที่เธอยืนไขว้แขนไว้บนศีรษะ และหลับตาพริ้มอยู่นั่นแหละครับ ภาพๆ นี้ แม้จะดูแล้วจะไม่หวามไหวเท่ากับภาพๆ แรก แต่ก็ถือว่าเป็นภาพที่ถ่ายถอดอารมณ์และความเซ็กซี่ของเธอออกมาได้ในระดับที่ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ดวงตาที่หลับพริ้ม ริมฝีปากที่เผยอยิ้มจนเห็นฟันขาวสะอาด มันคล้ายว่าเธอกำลังหลับตาเคลิ้มฝันถึงผู้ชายในฝันของเธออยู่ อยากรู้จริงๆ ว่าผู้ชายที่โชคดีคนนั้นคือใคร... .....

เพราะในอารมณ์ที่ถูกสื่อออกมานี้ คล้ายกับว่าเธอเปี่ยมสุขอย่างเต็มที่ คล้ายรอคอยผู้ชายของเธอให้เข้ามาหา แแล้วปลอบประโลมเธอด้วยการประทับรอยจูบด้วยริมฝีปาก ที่เปลือกตาอันหลับพริ้มนั้น ก่อนที่จะโลมไล้เรื่อยลงมาประทับจูบอย่างดูดดื่มที่ริมฝีปาก ก่อนประโลมไล้ปล่อยอารมณ์ไปกับเสน่ห์อันเย้ายวนของเธอด้วยความอิ่มเอม เพียงคิดยังเปี่ยมสุขถึงเพียงนี้ แล้วถ้าเป็นจริงจะสุขสมขนาดไหน ไม่อยากจะคิดเลยจริงๆ ครับ

อีกภาพๆ หนึ่ง ที่จัดว่าออกเรทอาร์เกินไปนิดสำหรับเธอ ในสายตาของผม นั่นก็คือภาพที่เธออยู่ในชุดลายผ้าลายลูกไม้สีชมพูบางเบา นั่งพิงเก้าอี้หลับพริ้ม พร้อมกับยกแข้งขาขึ้นมาพาดกับขอบโต๊ะนั่นแหละครับ

ภาพๆ นี้ ที่บอกว่ามันเรทอาร์ไปหน่อย ก็เพราะว่าโดยภาพลักษณ์ของเธอแล้ว ไม่น่าที่จะถ่ายทอดออกมา ด้วยท่าทางที่ยกขาขึ้นมาพากบนโต๊ะนั้น มันทำให้เปิดเปลือยช่วงขาของเธออย่างเต็มที่ เรียกว่ามองเห็นไปถึงไหนๆ เลยทีเดียวครับ มองปราด ก็ต้องวสะดุดกึกอยู่กับช่วงว่างหว่างขานั้นทันที เพราะมันยั่วตาและเร้าใจให้มองเสียเหลือเกิน แม้จะไม่เห็นอะไร แต่มันก็ทำให้ในหายวาบเมื่อแรกเห็นไปเหมือนกันครับ ...ช่างภาพไม่น่าทำกับเธออย่างวนี้เลยพับผ่าซิครับ

กับอีกอิริยาบทหนึ่ง ที่เธอนั่งหันข้างอยู่บนกล่องหีบสีเงิน ในอาภรณ์ฟูฟ่องสีดำนั่นแหละครับ ภาพๆ นี้ จุดที่ดึงดูสายตาให้น่าสนใจ อยู่ที่เรียวขาอันเรียวสวยทั้ง 2 ข้างของเธอนั่นเอง ขาทั้งสองที่ไขว้ทับ โชว์ความอวบอิ่ม เรียวสวยของเรือนขาของเธอได้อย่างเด่นชัด เห็นแล้วต้องยอมรับเลยครับ ว่าเธอเธอเป็นสาวที่ขาสวยน่ามองที่คนหนึ่งไม่แพ้นางแบบเลยทีเดียวครับ

ภาพที่เธออยู่ในชุดว่ายน้ำสีดำ ลายเกล็ดปลาวาววับ ยืนเท้าเอวอยู่กับเชื่อชิงช้า เป็นอีกภาพๆ หนึ่ง ที่ช่างภาพถ่ายทอดออกมาได้อย่างค่อนข้างสมบูรณ์ไม่น้อย มันดูสวยงามและเซ็กซี่เล็กๆ อยู่ในที

เรือนร่างนั้นอวบอิ่ม กลมกลึงไปทุกส่วนสัด อกเป็นอก เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพก ดูสอดรับกันไปหมดทุกสักส่วน ยิ่งประกอบกับการลีลาโพสต์ท่าของเธอ ที่จงใจให้ดูเซ็กซี่ด้วยแล้ว มันยิ่งเสริมกันให้ดูดูขึ้นอย่างช่วยไม่ได้เลยทีเดียวครับ

หรือจะเป็นท่วงท่าต่อเนื่อง ในอีกอิริยาบทหนึ่ง ที่เธอขึ้นไปโล้เล่นบนชิงช้าเชือกนั้น ก็ดูไม่เลวเช่นกัน ภาพที่ออกมาดูสดใส สวยงาม และเซ็กซี่อยู่ในที เป็นความงามอีกส่วนหนึ่งที่สัมผัสได้จากภาพๆ นี้

อีกภาพๆ หนึ่ง ที่ถ่ายทอดออกมาแล้วดูสดใสและออดอ้อนดีพิลึก นั่นก็คือท่วงท่าที่คล้ายเธอกำลังแต่งหน้าอยู่หน้ากระจก ด้วยลีลาที่ดูไร้เดียงสา ส่งให้ภาพี่ออกมาดูสดใสและคิกขุไปอีกแบบ เรียกว่ากระชากวัยลงมาได้เยอะ คล้ายเป็นลีลาของสาวน้อยแรกรุ่นในวัยสดใสยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

และถ้าหากจะมาดูกันถึงความสวยของหน้าตาของเธอ ว่ายังคงพริ้มเพราอย่างไม่น่าเชื่อ ในวัยขนาดเธอนี่แล้ว คงต้องมาดูกันที่ภาพที่ถ่ายครึ่งท่อน ที่นั่งอยู่บนโซฟา ในลีลาของการจับหมวกชำเลืองมองไปด้านข้างเล็กน้อยนั่นแหละครับ

ภาพๆ นี้เป็นภาพที่จงใจถ่ายทอดความสวยงามของวงหน้าเธออกมาอย่างเต็มที จากภาพที่เป็น จะเห็นได้ว่าคริสติน่าในวันนี้ เธอยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ใบหน้าใสเกลี้ยงกลา ไร้ริ้วรอยใดๆ มาแพ่วพาน ตา จมูก ปาก คอ คิ้ว คาง ยังน่าหลงไหลไปเสียหมด...โอ้แม่คุณเอ๋ย ทำบุญใดหนา ถึงได้ออกมางดงามถึงเพียงนี้

ส่วนภาพที่เหลืออื่นๆ นั้น ก็อยู่ในระดับที่ ไม่มีอะไรน่าสนใจมากนัก โดยเฉพาะภาพที่เธอถ่ายคู่กับหนุ่มๆ ทั้งหลาย ดูขัดหูขัดตายังไงชอบกล จึงไม่ขอพูดถึงจะดีกว่า

ส่งท้ายกันด้วยภาพที่แย่ที่สุดในสายตาของผม ในงานแฟชั่นของเธอในชุดนี้ ก็คือภาพที่ถูกจับแต่งให้ผมฟูฟ่อง ปและนั่งบิดกายอยู่บนโซฟาหลุยส์สีฟ้าเข้ม ในอาภรณ์สีดำห่อแดง พร้อมด้วยถุงน่องลายตาข่ายนั่นแหละครับ เป็นภาพที่อยากจะบอกว่าเสื้อผ้าอาภรณ์ชุดนี้ เป็นอะไรที่ห่วยที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาเลยครับ ไร้รสนิยมสิ้นดี คริสติน่าเธอใส่เสื้อผ้าชุดนี้ถ่ายภาพออกมา เธอยังดูคล้ายพวกผู้หญิงขายบริการยังไงยังงั้น เห็นแล้วเล่นเอาหมดมู้ดไปเหมือนกัน

แต่ก็อย่างว่าแหะลครับ งานอะไรก็ตาม ยังไงมันก็ต้องมีดีบ้างไม่ดีบ้างคละเคล้ากันไปอยู่แล้ว ถ้าคิดได้อย่างนี้ก็คงไม่มีอะไรเสียหายนอกจากความรู้สึกขัดหูขัดตานิดหน่อยเท่านั้นแหละครับ

ต้องยอมรับว่า ในวัยที่ผ่านพ้น 30 กะรัตของนักร้องสาวแสนเซ็กซี่อย่าง คริสติน่า อากีล่า เธอยังคงรักษาความเซ็กซี่ไว้ได้ในระดับที่เรียกว่าไม่อายใครเลยทีเดียว อย่างนี้กระมังครับ...ที่เค้าเรียกว่า "สามสิบยังแจ๋ว" และไม่ใช่แจ๋วธรรมดาเสียด้วย อย่างเธอต้องยกให้เป็นซุปเปอร์แจ๋วเลยแหละครับ

เธอจะรู้บ้างไหม

ว่ามีผู้ชายแอบเพ้อหา

เก็บภาพเธอไปฝันยามนิทรา

เพราะเสน่ห์หาที่เปี่ยมล้นของเธอ